Dịch vụ mua xe nissan

NISSAN ĐÀ NẴNG, ĐẠI LÝ TIÊU CHUẨN 3S ĐẦU TIÊN MIỀN TRUNG & TÂY NGUYÊN 

Những nhân viên bảo dưỡng đã được đào tạo, những người có đầy đủ kinh nghiệm làm việc với xe Nissan sẽ kiểm tra/bảo dưỡng cho chiếc xe của bạn.
 
 • Chất lượng bảo dưỡng đáng tin cậy bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Cố vấn dịch vụ sẽ giải thích cặn kẽ về các hạng mục kiểm tra/bảo dưỡng.
 • Công nghệ được áp dụng triệt để trên chiếc xe NISSAN của bạn

Nissan sẽ cung cấp những giá trị phục vụ đích thực với việc bảo dưỡng/kiểm tra nhanh chóng và chính xác, sử dụng máy chẩn đoán đặc biệt của riêng Nissan.
 
 • Dịch vụ cứu hộ 24/7
 • Hãy gọi ngay tới đường dây nóng 24h của chúng tôi theo Hotline

Bất kỳ  khi nào xe của bạn gặp sự cố bất ngờ trên đường, bạn sẽ được cung cấp Dịch vụ hỗ trợ cứu hộ một cách nhanh chóng, kịp thời.Ngày cũng như Đêm.

BẢO DƯỠNG NHANH

Với  nỗ lực đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý Khách hàng Dịch vụ bảo dưỡng nhanh được chúng tôi thực hiện tuân thủ theo đúng các quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của tập đoàn Nissan toàn cầu.
 


 

Để thực hiện được điều này Nissan Đà Nẵng đã trang bị cho những khoang bảo dưỡng nhanh những trang thiết bị chuyên dùng hiện đại , thiết lập các quy trình làm việc theo tiêu chuẩn từ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, nhân viên phụ tùng ,những nhân viên văn phòng phối hợp một cách đồng bộ và hiệu quả nhất.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Để đảm bảo an toàn và có trải nghiệm thú vị khi lái xe, một điều rất quan trọng là phải nắm rõ tình trạng chiếc xe Nissan của bạn. Nisan đưa ra một số chỉ dẫn và thông tin tham khảo nhằm mục đích nâng cao sự an toàn cũng như chất lượng cuộc sống
 
 • Dầu động cơ : kiểm tra xem mức dầu có nằm giữa vạch Max (H) và Low (L) không.
 • Dung dịch làm mát : kiểm tra xem mức dung dịch mát LLC trong bình có nằm giữa vạch Max và Min không.
 • Ắc qui : kiểm tra xem dung dịch ắc qui  có nằm giữa vách Max (UPPER) và Low (LOW) không.
 • Dầu phanh : kiểm tra xem mức dung dịch có nằm giữa vạch Max  và Min không.
 • Nước rửa kiếng : kiểm tra xem dung dịch có trong bình có còn không.

Lau và rửa xe bên ngoài
 
 • Nissan khuyến cáo thực hiện các hướng dẫn sau nhằm dảm bảo bề mặt sơn
 • Bải đỗ xe : Để xe trong bãi đỗ có mái che và trong bóng râm.
 • Thường xuyên rữa và đánh bóng : các vết bẩn bám ngoài vỏ xe dễ làm sơn bị bạc màu và han gỉ

Sử dụng các biện pháp thích hợp để tẩy các vết bẩn : sử dụng cách chất tẩy trung tính để tránh bị ăn mòn, ngoài ra có thể sử dụng vòi áp suất cao để làm sạch bùn bám ở nơi khó rửa.

Quanh bánh xe và lốp xe
 
 • Áp suất lốp : kiểm tra xem áp suất lốp có đủ và lốp có bị thủng không.
 • Bề mặt lốp xe : kiểm tra xem bề mặt có bị nứt vỡ hoặc bị mài mòn không đều không.
 • Xử lý mâm xe hợp kim : rửa sạch bằng bọt biển với chất tẩy trung tính.
 • Kiểm tra và lau chùi bên trong cabin

SỬA CHỮA CHUNG VÀ SỬA CHỮA NẶNG

Hệ thống khoang sửa chữa nhanh và sửa chữa nặng với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Nissan ĐÀ NẴNG đã trang bị cơ sở vật chất, các trang thiết bị chẩn đoán và sửa chữa hiện đại nhất hiện nay. Cùng với dịch vụ hỗ trợ đường dây nóng tư vấn 24/24h, Nissan ĐÀ NẴNG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách mọi lúc, mọi nơi ngay khi chiếc xe của Quý khách gặp sự cố.

Sửa chữa xe chuyên dùng :

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trung tâm Nissan ĐÀ NẴNG có đủ trình độ sửa chữa và bảo trì những xe chuyên dụng đặc biệt nhất Và các dòng xe nhãn hiệu khác

Các trang thiết bị chủ yếu:
 
 • Hệ thống kiểm tra góc lái sử dụng công nghệ 3D
 • Với phần mềm dữ liệu cho 40 hãng xe và cơ sở dữ liệu của hơn 12.000 xe khác nhau
 • Hệ thống băng thử thắng, kiểm tra tốc độ, trượt ngang, kiểm tra đèn pha.
 • Phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, thiết bị pha sơn.
 • Thiết bị cân bằng bánh xe tự động.
 • Máy sạc gaz tự động.
 • Thiết bị kiểm tra nồng độ khí xả…

Các dòng xe nhãn hiệu khác: Toyota, Mitsubishi, GM Deawoo,…Honda, Audi, BMW, Mẹc, Lexul,

*Chú ý:Thông tin đề cập trên áp dụng cho các mẫu xe Nissan nói chung, đối với từng mẫu xe cụ thể xin vui lòng xem Sổ Bảo Dưỡng và Theo Dõi Bảo Dưỡng.

Ngoài ra đây là thông tin được áp dụng trong Điều kiện lái xe Bình thường. Đối với trường hợp lái xe trong Điều kiện khắc nghiệt, hãy hỏi Đại Lý để biết thêm chi tiết.

Điều kiện khắc nghiệt được hiểu là:
 
A: Lái xe trên đường đầy bụi
B: Liên tiếp lái xe từng chặng ngắn
C: Kéo theo rơ moóc hoặc nhà di động
D: Chạy không tải quá nhiều
E: Lái xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc trong vùng có nhiệt độ ngoài trời cực kỳ cao hoặc cực kỳ thấp
F: Lái xe ở khu vực có độ ẩm cao hoặc vùng núi
G: Lái xe ở những khu vực có muối hoặc những chất ăn mòn khác
H: Lái xe trên đường gồ ghề và/hoặc đường bùn lầy lội hoặc ở vùng sa mạc.
I: Lái xe ở những khu vực thường xuyên dùng phanh hoặc những khu vực đồi núi.
J: Lái xe thường xuyên qua nước


Lái thử xe Để có trải nghiệm và cảm nhận về sự khác biêt thú vị mà một chiếc xe Nissan mạng lại vui lòng liên hệ với Nissan Đà Nẵng . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quí vị! Mua xe trả góp Mua trả góp đã trở nên rất dễ dàng, quý khách hàng với tình hình tài chính tốt và hiểu biết cơ bản về các qui định và qui trình thủ tục mua xe trả góp thông qua sự hỗ trợ và tư vấn của Nissan Đà Nẵng Dưới đây là một vài gợi ý và tư vấn để bạn có thể quyết định khi nào nên sử dụng tín dụng ngân hàng để mua xe: Cải thiện tình hình tài chính của bạn: Với một tình trạng tài chính tốt là bước khởi đầu quan trọng nhất làm bạn vững tin trong quyết định mua xe ô tô. Các giao dịch ngân hàng và các khoản vay trong quá khứvà hiện tại luôn được đảm bảo thực hiện tốt nhất theo đúng các qui định và cam kết về kỳ hạn và phương thức vay, thanh toán gốc, trả lãi,…


Điều này sẽ dễ dàng thuyết phục các ngân hàng chấp thuận cho vay, thậm chí với hạn mức theo hạn mức bạn yêu cầu. Nissan Đà Nẵng có thể tư vấn cho bạn giải pháp thực hiện thành công việc mua xe trả góp của quý khách hàng với thực tế tình hình tài chính hiện tại chưa thật tốt.

Nhưng chúng ta biết trước rằng, với một vài hạn chế nhỏ trong tài chính, quý khách sẽ được cấp tín dụng mua xe với mức lãi suất và chi phí có thể khác.Bởi vậy, vài tháng trước khi bạn quyết định mua xe trả góp, hãy thực hiện tốt các khoản vay hiện tại, trả nợ, duy trì công việc và thu nhập ổn định.

Số tiền trả trước (tiền đối ứng): Số tiền trả trước càng nhiều thì số tiền bạn cần Ngân hàng hỗ trợ càng ít hơn. Với khoản tài trợ nhỏ từ Ngân hàng tương ứng với số tiền lãi hàng tháng bạn phải trả là ít hơn. Thực tế, không ai hiểu rõ về tình hình tài chính của bạn hơn chính bản thân bạn.

Vậy, hãy cân nhắc khả năng chi trả hàng tháng của bạn cũng như kế hoạch tài chính cá nhân của mình. Với Nissan Đà Nẵng, các đối tác tài chính của chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng của Nissan tối đa từ 70% tới 100% giá trị chiếc xe Nissan của bạn.

Kỳ hạn vay: là khách hàng của Nissan Đà Nẵng, bạn có thể được tài trợ tín dụng với thời hạn vay tới 5 năm. Tìm hiểu thêm về tín dụng mua xe Nissan với sự hỗ trợ tối đa từ Nissan Đà Nẵng và các đối tác là các tổ chức tài chính, các ngân hàng hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ tín dụng mua xe ô tô (cho vay mua xe ô tô) tại thị trường Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi là các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp tín dụng tài chính mua xe ô tô. o Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC) o Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Ngân hàng MB Quân Đội - Ngân hàng Sacombank, Ngân Hàng Vieetcom bank...
Có thể bạn quan tâm