Thanh toán, giao nhận xe

Thanh toán, giao nhận xe
Với mong muốn giúp đỡ khách hàng có được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình, cộng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ của bộ phận tư vấn bán hàng Đại lý Nissan , chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng hết sức trong việc hỗ trợ mua xe cho khách, thông qua các chương trình khuyến mãi của Hãng Nissan Việt Nam. Cũng như các chương trình hỗ trợ, khuyến mãi của Đại Lý Nissan

Đại Lý Nissan xin cám ơn khách hàng đã lựa chọn mua xe tại Showoom chúng tôi . Sau đây xin phép hướng dẫn quý khách hàng phương thức thanh toán và giao nhận xe tại showroom sau khi đã ký hợp đồng mua bán xe ô tô.

I. MUA XE TRẢ THẲNG

1. Bên mua thanh toán cho Bên bán làm 02 đợt cụ thể như sau:
– Lần 1: Bên mua đặt cọc cho bên bán số tiền 10% giá trị của xe và ký hợp đồng mua bán xe với bên bán và thanh toán số tiền còn lại trong vòng 5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.
– Lần 2: Bên mua thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng trước khi Bên bán bàn giao xe và đầy đủ hồ sơ xe.
2. Bên mua thanh toán cho Bên bán bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên mua (tùy theo thỏa thuận của các bên).
3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại phòng thu ngân của Bên bán. Bên bán phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên mua thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên bán.

II. MUA XE TRẢ GÓP

1. Bên Mua thanh toán thành 3 đợt như sau:

Đợt 1: Bên mua đặt cọc cho Bên bán số tiền 10% ngay sau khi ký hợp đồng. Trong 5 ngày nếu bên bán không nhận được giấy bảo lãnh cho vay của ngân hàng thì bên bán có quyền chấm dứt hợp đồng và bán chiếc xe đó cho khách hàng khác.

Đợt 2: Bên mua thanh toán phần đối ứng cho Bên bán (đã bao gồm tiền đặt cọc) ngay sau khi nhận giấy bảo lãnh chấp nhận cho vay của Ngân hàng. Lúc đó bên bán sẽ làm thủ tục đăng ký xe.
Sau khi đăng ký xe với tên chủ sở hữu Bên mua, vì bất cứ lý do gì mà Bên mua không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho Bên bán số tiền Ngân hàng đã cam kết thì Bên mua có trách nhiệm:

Thanh toán cho Bên bán số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất nhưng không được quá 5 ngày kể từ ngày đăng ký xe. Bên mua chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

Bên mua sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác,…. Đồng thời Bên mua cũng phải chịu khoản chênh lệch giữa giá trị hợp đồng ban đầu và giá trị hợp đồng giữa Bên bán với Bên thứ ba (đơn vị mua mới)

Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho Bên mua vay sẽ được Ngân hàng thanh toán trước khi Bên bán bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B (tùy theo thỏa thuận của các bên).

3. Trong trường hợp thanh toán bằng tiền mặt, việc thanh toán phải thực hiện trực tiếp tại phòng thu ngân của Bên bán. Bên bán phải xuất Phiếu thu tiền mặt, trong đó ghi rõ số tiền Bên mua thanh toán và có đầy đủ chữ ký của người có thẩm quyền của bên bán.

III. Thời gian, địa điểm và phương thức giao hàng

1. Bên bán sẽ có trách nhiệm bàn giao xe và toàn bộ giấy tờ xe cho bên mua khi bên mua đã thực hiện đầy đủ các điều khoản ghi trong hợp đồng mua bán.

2. Địa điểm giao nhận xe: Tại địa chỉ bên bán

3. Bên bán sẽ giao xe trực tiếp cho Bên mua hoặc người được Bên mua ủy quyền. Người được Bên mua ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và CMND hoặc giấy tờ tương đương.

4. Kể từ thời điểm bên bán bàn giao xe cho bên mua thì bên mua phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về quyền sở hữu cũng như rủi ro đối với chiếc xe.
 
NISSAN ĐÀ NẴNG
Đại Lý 3S Ủy Quyền Duy Nhất Chính Hãng của Nissan Việt Nam Tại Miền Trung & Tây Nguyên
Địa chỉ: 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
 
QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM HÃY GỌI NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA VỚI GIÁ TỐT NHẤT

NISSAN ĐÁ NẴNG CAM KẾT MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
SẢN PHẨM TỐT+GIÁ CẢ LUÔN TỐT NHẤT
Liên hệ phụ trách kinh doanh 
Võ Đình Biên