Nissan Đà Nẵng - Nissan Việt Nam

Nissan Đà Nẵng - Nissan Việt Nam
 

Nissan Đà Nẵng - Nissan Việt Nam

 SỐ 875 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, TP ĐÀ NẴNG
 

Ngày 13/11/2010 vừa qua, Công ty TNHH Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng đầu tiên của Nissan Việt Nam tại khu vực miền Trung, nâng tổng số đại lý 3S của hãng lên con số 3 tính đến thời điểm này. 
 


 

Nissan Đà Nẵng là đại lý 3S (bao gồm Bán hàng, Dịch vụ sửa chữa và cung cấp Phụ tùng chính hãng) tọa lạc tại B2.2 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng. Sự ra đời của đại lý là thành quả của hơn một năm nỗ lực của toàn bộ Ban lãnh đạo cũng như nhân viên Công ty Cổ phần Ôtô Quang Phi Hùng, một  công ty có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ôtô tại khu vực miền Trung. Nissan Đà Nẵng đặt trong khuôn viên với diện tích đất 6000m2, tổng diện tích xây dựng là 12000m2 với 3 tầng, tổng vốn đầu tư hơn 75 tỷ đồng. Đại lý được trang bị 38 khoang sửa chữa, 2 buồng sơn (1 buồng sơn nhanh và 1 buồng sơn thường), và các thiết bị chuẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

 

 

Nissan Đà Nẵng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam và Nissan Nhật Bản. Những khóa đào tạo này tuân thủ một cách chặt chẽ theo "Phương thức bán hàng và dịch vụ Nissan" (NSSW), đây là một hệ thống tiêu chuẩn mang tính toàn cầu được thiết lập bởi Nissan Motor Nhật Bản nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng đều và tốt nhất tại tất cả các thị trường trên thế giới.     

Song hành cùng với sự kiện này, Nissan Việt Nam cũng ra thông báo về sự thay đổi cổ đông chính và Ban Giám Đốc của Nissan Việt Nam và điều này đánh một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của công ty. Kể từ tháng 11 năm 2010, Nissan Việt Nam là liên doanh giữa Nissan Motor Nhật Bản và Tập đoàn Tan Chong Holding Berhad, Malaysia. Một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Tan Chong bao gồm lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia.

 

 

"Mở rộng, phát triển và hoàn thiện hệ thống đại lý trên khắp cả nước đồng thời cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của chúng tôi tại thị trường Việt Nam". 

Nissan Đà Nẵng là đại lý ủy quyền đầu tiên của chúng tôi tại khu vực miền Trung Việt Nam và chúng tôi hi vọng rằng khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận sẽ có thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Nissan'' trích lời phát biểu của Ông Choo Hong Chow, Tổng Giám Đốc mới của Công ty TNHH Nissan Việt Nam.

 

Cũng nhân dịp này, Nissan Việt Nam thông báo từ giờ đến hết năm 2010, thêm một đại lý nữa sẽ được khai trương tại một thành phố thuộc khu vực miền Nam Việt Nam