Mua xe trả góp

Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Trả Góp Tại Nissan Đà Nẵng.

Chào bạn! Bạn đang muốn mua một chiếc ô tô để phục vụ cho nhu cầu đi lại hay kinh doanh cùa mình. Bạn bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm xe theo nhu cầu của mình. Sau nhiều ngày nghiên cức tìm tòi bạn đã quyết định dừng lại ở chiếc xe gia đình Nissan Sunny, chiếc Pickup đa dụng Nissan Navara  hay một sản phẩm nào đó của Nissan. Bạn bắt đầu xếp những tờ tiền trong ví của mình ra và làm một phép tính. Bạn có đủ tiền để sở hữu chiếc xe ưng ý rồi nhưng bạn muốn dành một phần số tiền đó cho những dự định khác của mình như : đầu tư, kinh doanh, mua sắm, du lịch... Và bạn băn khoăn chưa biết phải làm thế nào?  


Và đây tôi sẽ giới thiệu với bạn một hình thức mua hàng rất phù hợp với những nhu cầu của bạn. Và đó chính là "Mua Xe Trả Góp". Vậy mua xe trả góp là gì? Phương thức mua như thế nào? Bạn cần điều kiện gì để có thể mua xe trả góp?

Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu một cách ngắn gọn về hình thức "Mua Xe Trả Góp" để giải đáp những thắc mắc của bạn.

1. Mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức bạn trả trước một phần giá trị xe ( có thể là 20%, 30%,.. ) cho showroom ô tô Nissan Thăng Long và phần còn lại bạn nhờ tài trợ vốn từ các ngân hàng uy tín hàng đầu liên kết với Nissan Đà Nẵng

2. Nissanliên kết với những ngân hàng nào hỗ trợ trả góp và lãi suất là bao nhiêu?

Với uy tín và quy mô của mình Nissan Đà Nẵng đã liên kết hầu hết với các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam như : VPBank, TeckcomBank, PGBank, MBBank, ... với lãi suất ưu đãi với giá trị cho vay lên tới 80%  giá trị xe trong thời gian tới 84 tháng
Có thể bạn quan tâm